Áo khoác bò kết hợp với quần gì?

Các bạn nam yêu thích phong cách thời trang nổi bật cá tính và mạnh mẽ khi lựa chọn áo khoác bò đi cùng áo thun đơn giản. Điểm nhấn của áo khoác bò thể hiện chút bụi bẵm, lãng tử và dễ dàng đi chung với các phụ kiện khác tăng thêm phần năng động cho người mặc. Nhưng áo khoác bò kết hợp với quần gì là phù hợp khi outfit có tới 3 item nên set đồ phải thật hài hòa và bắt mắt. Để tìm hiểu và giải đáp câu hỏi ấy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý các kiểu quần thích hợp cho các bạn lựa chọn nhé.

Quần jean đen

Màu xanh là kiểu màu quen thuộc khi áo khoác bò mới xuất hiện. Tông màu trầm rất được lòng cánh mài râu. Kết hợp áo khoác bò cùng quần jean đen là set đồ “chuẩn không cần chỉnh”, vừa đậm chất phá cách và vô cùng hài hòa, rất dễ gây ấn tượng với người xung quanh.

Áo khoác bò kết hợp với quần gì? 1
Áo khoác bò kết hợp với quần gì? 1

Áo khoác bò kết hợp cùng quần jean đen

Ngoài ra, không nhất phải là quần jean đen, bạn có thể tự do kết hợp cùng nhiều tông màu jean khác như xám, xanh đậm,.. và biến tấu hơn cùng quần jean rách gối. Mách nhỏ cho bạn về chiếc quần jean nên tránh màu trắng nhé. Vì màu trắng rất dễ làm lộ khuyết điểm của đôi chân khi cơ thể bạn chưa được cân đối.

Áo khoác bò kết hợp với quần gì? 2
Áo khoác bò kết hợp với quần gì? 2

Quần jean xám hài hòa cùng áo khoác bò

Quần jogger

Áo khoác bò mang lại hình ảnh năng động,thoa chút bụi bẫm thì không thể thiếu chiếc quần jogger thể thao.  Bộ đôi áo khoác bò mix cùng quần jogger đều hướng tới hình ảnh khỏe khoắn rất phù hợp với những bạn thường xuyên vận động hoặc phải di chuyển đến nhiều nơi trong công việc và đời sống thường ngày.

Áo khoác bò kết hợp với quần gì? 3
Áo khoác bò kết hợp với quần gì? 3

Quần jogger mix cùng áo khoác bò cá tính

Những gợi ý đơn giản ở bài viết trên đã giúp các bạn tìm được câu trả lời áo khoác bò kết hợp với quần gì là đúng bài nhất. Bạn nên nắm rõ các set đồ mix – match đơn giản sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn quần áo cũng như làm mới bản thân không trở nên nhàm chán khi chỉ diện áo sơ mi trắng kết hợp quần jean. Ngoài ra, Vintro thấu hiểu được những bạn có thân hình mũm mĩm rất dễ mặc cảm với vòng 2 quá khổ của bản thân. Chính vì điều đó, Vintro sẽ giới thiệu những mẫu áo sơ mi nam cho người béo bụng. Đừng vội tự ti với chính mình mà cùng nhau tìm hiểu ở bài viết tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan