Các thương hiệu thời trang nam xa xỉ

Xu hướng thời trang ngày càng phát triển song song đó các thương hiệu thời trang nam càng phải sáng tạo trong thiết kế và tìm lối đi riêng trong mỗi sản phẩm.Trên thương trường, thương hiệu nào càng tạo được tiếng vang và thu hút thị trường số đông sẽ có được vị trí trong làng thời trang. Không để các bạn chờ lâu, bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 3 các thương hiệu thời trang nam nổi tiếng thế giới đang được các bạn trẻ săn đón ráo riết mỗi khi nhắc tới.

Thương hiệu thời trang nam Versace

Versace sáng lập vào năm 1978 bởi nhà thiết kế Gianni Versace. Trải qua nhiều biến cố khi đến năm 1997, người em gái Donatella trở thành người kế thừa thay thế vị trí ông. Tính đến nay, thương hiệu Versace đã gây được tiếng vang trong làng thời trang khi trở thành cái tên đứng đầu trong giới thượng lưu và có tầm ảnh hưởng thế giới. Mỗi bộ sưu tập Versace cho ra mắt đều có vẻ đẹp mỹ miều nổi bật với chiếc logo mang biểu tượng nữ quý tộc Medusa nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp.

Các thương hiệu thời trang nam xa xỉ 1
Các thương hiệu thời trang nam xa xỉ 1

Thương hiệu thời trang nam Versace

Nhãn hàng thời trang nam nổi tiếng Dolce & Gabbana (D&G)

Thương hiệu Dolce & Gabbana ra mắt bộ sưu tập đầu tiên vào năm 1986 với cửa hàng thời trang lúc bấy giờ được đặt tại thành phố Milano. Thời trang D&G được chia thành 2 loại sản phẩm dành cho người trẻ và trẻ em. Ngoài quần áo, nhãn hàng còn cho ra mắt nhiều dòng nước hoa cao cấp cùng các phụ kiện đắt tiền rất được lòng cánh mài râu. Nếu bạn đam mê phong cách quý tộc, sang trọng thì không nên bỏ qua thương hiệu Dolce & Gabbana.

Các thương hiệu thời trang nam xa xỉ 2
Các thương hiệu thời trang nam xa xỉ 2

Bộ sưu tập đến từ hãng thời trang nam Dolce & Gabbana (D&G)

Nhãn hàng thời trang nam Fendi

Fendi ra mắt vào năm 1925 tại thành phố Roma – Ý. Fendi được đánh giá là nhãn hàng thời trang nam cao cấp, chuyên về dòng sản phẩm may mặc, giày da, phụ kiện.. và đặc biệt là thời trang được may bằng chất liệu lông chuyên biệt. Các thiết kế bằng lông thú vô cùng tinh tế với mẫu mã đa dạng và không kém phần sang trọng.

Các thương hiệu thời trang nam xa xỉ 3
Các thương hiệu thời trang nam xa xỉ 3

Các thiết kế đặc trưng của hãng thời trang nam Fendi

Bài viết trên đã giới thiệu các thương hiệu thời trang nam đình đám trên thế giới. Đó là những cái tên không còn xa lạ với những bạn đam mê gu ăn mặc cá tính tới từ những hãng thời trang nam nổi tiếng. Là phái mạnh hãy mạnh dạn chi tiêu đầu tư cho bản thân bộ trang phục chất lượng sẽ giúp bạn trông đẹp mắt và lịch lãm hơn rất nhiều. Vintro hy vọng sẽ cùng bạn đồng hành trên chặn đường làm mới gu thời trang qua những bài viết sau.

Bài viết liên quan