Phân biệt vải cotton ở áo thun trắng có cổ nam

Với tiêu chí đặt sự tiện lợi lên hàng đầu, cánh mày râu không thích phải dành hàng giờ đồng hồ để chuẩn bị vẻ ngoài của mình mỗi ngày trước khi ra đường. Điều phái mạnh mong muốn đến từ trang phục chính là sự đơn giản, thoải mái nhưng vô cùng nam tính và không kém lịch lãm. Bên cạnh áo thun cổ điển nhưng vẫn chưa đủ trang trọng bằng chiếc áo thun trắng có cổ nam đa năng khi kết hợp với mọi trang phục một cách dễ dàng.

Các mẫu áo thun nam có cổ đẹp nói chung và áo thun nam có cổ cao cấp nói riêng đều có chung một tiêu chí là chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Cotton chính là chất liệu chuyên biệt được ưu ái trong ngành may mặc. Nhưng bạn đã biết cách phân biệt vải cotton tốt và vải cotton kém chất lượng chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong việc mua sắm trang phục thời trang nhé.

Áo polo trắng Fred Basic siêu chuẩn Form từ Vintro Clothing Store

1. Phân biệt qua giác quan

  • Vải chuẩn cotton: Bằng mắt thường bạn sẽ thấy vải cotton rất dễ gấp nếp nên khi vò các nếp sẽ dễ nhăn. Ngoài ra, nếu muốn chắc chắn hơn bạn có thể dùng tay sờ mẫu vải cotton sẽ cảm nhận được độ mịn màng, không có độ rũ và nhiệt độ không lạnh như các loại vải pha khác.
  • Vải cotton kém chất lượng: Hành động vò vải, chất liệu sẽ không bị nhàu. Bên ngoài vải có độ bóng đẹp tạo cảm giác khá chắc chắn.

Phân biệt vải cotton bằng mắt thường

2. Phân biệt bằng cách nhiệt học

  • Vải chuẩn cotton: Dùng một mẫu vải nhỏ cắt từ sản phẩm và đem chúng đốt với lửa, bạn quan sát nếu lửa cháy màu hồng, khói xám và sau khi cháy hết không để lại mảnh nhựa nào thì đây chắc chắn là loại vải cotton tốt.
  • Vải cotton kém chất lượng: Đa số loại vải pha trộn cotton thường có sợi Poly (PE) nên khi đốt cháy, bạn sẽ ngửi thấy mùi nhựa và mùi khét của nhựa càng nồng thì vải pha Poly càng nhiều. Khi cháy hết, vải sẽ bị vón cục và thành phần trong đó chính là các chất pha trộn.

Phân biệt chất vải chuẩn cotton bằng cách nhiệt học

3. Phân biệt bằng cách thấm nước

  • Vải chuẩn cotton: Chất lượng thấm nước khá tốt khi hầu như thấm đều hết trên bề mặt vải.
  • Vải cotton kém chất lượng: Đa phần đều có chất Poly (PE) hoạt tính không thấm nước nên chất liệu có tốc độ thấm hút rất chậm và gần như độ loan xung quanh không đều.

Qua các biện pháp phân biệt chất liệu vải cotton tốt chắc hẵn bạn đã bỏ túi thêm vài kinh nghiệm trong cách lựa chọn sản phẩm chất lượng. Hãy tìm đến shop bán áo thun nam có cổ uy tín để tìm mua trang phục có chất vải tốt. Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả cũng như chất liệu mẫu mã, hãy đến ngay Vintro Clothing StoreShop bán áo polo nam đẹp chuyên cung cấp nhiều dòng sản phẩm thời trang nam xuất khẩu. Bên cạnh, áo thun trắng có cổ nam, Vintro còn sỡ hữu nhiều mẫu áo thun nam có cổ giá rẻ chất lượng cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Vintro rất vui được đón tiếp bạn.

Bài viết liên quan