Cách phối áo sơ mi nam cho người béo bụng

BẠN CÓ CHIẾC BỤNG TO, CÙNG VINTRO TÌM HIỂU VỀ ÁO SƠ MI NAM CHO NGƯỜI BÉO BỤNG NHÉ

Áo sơ mi là chiếc áo vô cùng thân thiết với những bạn làm trong môi tường văn phòng. Đặc biệt với cánh mày râu, áo sơ mi thể hiện sự sang trọng và nam tính khi khoác lên. Trái lại sự tự tin đó, những bạn có thân hình quá khổ là một thực tế đối lập, khi chiếc bụng béo đã gây cản trở khá nhiều khi diện áo sơ mi và trở nên tự ti với ngoại hình của chính mình. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý vài tips áo sơ mi nam cho người béo bụng trở nên gọn gàng và đẹp hơn nhé.

Lựa chọn áo sơ mi có họa tiết nhỏ hoặc kẻ sọc nhỏ

Cách đánh lừa thị giác người đối diện khi không phải chú ý vào thân hình “tròn xoe” của bạn, nên lựa chọn những mẫu áo sơ mi có họa tiết nhỏ hoặc kẻ sọc nhỏ mang lại hiệu quả cao. Với những đường kẻ sọc sẽ giúp mọi người nhìn theo chiều dọc cơ thể bạn, che khuyết bề ngang vốn không chỉn chu giúp bạn có vẻ ngoài ốm và cao hơn.

Cách phối áo sơ mi nam cho người béo bụng 1
Cách phối áo sơ mi nam cho người béo bụng 1

Lựa chọn áo sơ mi có họa tiết nhỏ hoặc kẻ sọc nhỏ

Chọn áo sơ mi tối màu

Màu càng sáng sẽ càng làm lộ rõ vẻ “mũm mỉm” trên cơ thể bạn. Mọi ánh nhìn xung quanh sẽ tập trung vào màu của chiếc áo làm bạn trở thành trung tâm và tất nhiên là không tránh khỏi ánh mắt soi mói. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn những màu áo tối hoặc màu trung tính cho áo trơn hoặc áo có họa tiết nhỏ dành cho người béo nhé. Điều tưỡng chừng như đơn giản này sẽ cực kì hữu ích giúp những bạn thừa cân trông mi nhon và gọn gàng hơn.

Cách phối áo sơ mi nam cho người béo bụng 2
Cách phối áo sơ mi nam cho người béo bụng 2

Chọn áo sơ mi tối màu dành cho người béo bụng

Cách phối áo sơ mi nam cho người béo bụng 3
Cách phối áo sơ mi nam cho người béo bụng 3

Áo màu tối có họa tiết kẻ sọc giúp người béo bụng trông thon gọn hơn

Lựa chọn áo sơ mi nam cho người béo bụng rất đơn giản phải không nào? Hãy lưu lại những mẹo cực hiệu quả qua gợi ý của Vintro nhé. Chắc chắn sẽ mang lại hình ảnh ngoài sức mong đợi của bạn đấy. Đừng vội mặc cảm vì cơ thể thừa cân, hãy cứu cánh cho bản thân trong việc lựa chọn áo sơ mi nam big size tại các thương hiệu thời trang nam nổi tiếng. Ở bài viết tiếp theo, Vintro sẽ giải đáp câu hỏi áo sơ mi đen kết hợp với quần gì là đúng bài nhất. Cùng Vintro trở nên lịch lãm và nam tính hơn trong mắt mọi người nào.

Bài viết liên quan