Cách phối đồ mùa đông cho nam hiệu quả

MẸO HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI ĐỒ MÙA ĐÔNG CHO NAM HIỆU QUẢ

Sài Gòn năm nay thật lạ, một cái lạnh không quá buốt nhưng xen vào đó nhiều cơn gió nhẹ khiến lòng người trở nên thoải mái, lâng lâng và tự dưng muốn mình đẹp hơn, đẹp hơn nữa để có thể đắm chìm và tận hưởng một cách trọn vẹn nhất cái không khí se se lạnh hiếm có của tiết trời cuối Đông đầu Xuân này.

Và việc đẹp trong mùa Đông không chỉ là cái nghĩ đơn thuần dành cho phụ nữ nữa, nhưng những người đàn ông hiện đại cũng sẽ tinh tế theo những cách nhất định để khiến mình đẹp hơn, thanh lịch hơn và cực “gu” để thu hút người đối diện.

Hãy cùng với Vintro điểm qua một số cách phối đồ mùa đông cho nam này nhé:

1. Áo Hoodie_ Item hoàn hảo cho chàng trai cá tính, năng động

Một item rất chuộng dành cho các bạn nam năng động. Khi khoác lên mình một chiếc Hoodie bạn dường như thật sự phong cách và cực kỳ cá tính trong mùa Đông này, hãy phối một cách tinh tế cùng với quần Jeans sờn và sneaker sáng màu

Cách phối đồ mùa đông cho nam hiệu quả 1
Cách phối đồ mùa đông cho nam hiệu quả 1

2. Denim Lông Cừu_Nâng tầm phong cách streetstyle (cách phối đồ mùa đông cho nam được đề xuất)

Nếu bạn cũng vừa muốn thể hiện sự đàn ông nhưng cũng rất phong cách thì sự kết hợp của áo Denim bồi lông cừu và áo thun cổ tròn màu sáng là sự kết hợp thật sự hoàn hảo cho các buổi dạo phố trong tiết trời lanh lạnh

Cách phối đồ mùa đông cho nam hiệu quả 2
Cách phối đồ mùa đông cho nam hiệu quả 2

3. Mangto và Len cao cổ_Nét phong trần và tinh tế

Bạn sẽ thật sự nổi bật và thu hút ánh nhìn trong đám đông khi bước qua một ngã tư ồ ạt, hãy chỉn chu chuẩn bị cho mình thêm một đội oxford hoặc sneaker cao cổ để thanh lịch một cách trọn vẹn nhé.

Cách phối đồ mùa đông cho nam hiệu quả 3
Cách phối đồ mùa đông cho nam hiệu quả 3

Vintro Clothing tự hào có đội ngũ “fashion eyes” chuyên tìm kiếm những item quần áo có tính thẫm mỹ và chất lượng tốt nhất nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm cho khách hàng.

Bài viết liên quan