Mẹo áo sơ mi kết hợp với quần short nam cực đẹp

Khi nhắc đến áo sơ mi là người ta nghĩ ngay đến kết hợp chúng với quần tây dài dành cho người trưởng thành lịch lãm hoặc quần jean dài dành cho người trẻ trung, năng động. Vậy có bao giờ bạn nghĩ đến áo sơ mi kết hợp quần short nam chưa ? Thoáng nghe có vẻ vô lý nhưng nếu có sự kết hợp tinh tế thì nó sẽ là một sự lựa chọn vừa năng động nhưng cũng không kém phần lịch lãm đấy. Qui tắc kết hợp giữa áo sơ miquần short cũng đơn giản thôi. Chúng mình cùng tìm hiểu một số gợi ý dưới đây nào!

Công thức phối áo sơ mi kết hợp với quần short nam rất đa dạng tùy theo phong cách mà mỗi người muốn hướng tới, bao gồm những lưu ý đơn giản sau:

Áo sơ mi cộc tay cùng với quần short

Thứ nhất, với phong cách cởi mở và năng động, bạn nên lựa chọn áo sơ mi cộc tay cùng với quần short. Vào những dịp dã ngoại cuối tuần, vui chơi cùng bạn bè thì đây sẽ là set đồ mang lại sự thoải mái cho bản thân và giúp bạn tôn lên phần cá tính của mình.

Mẹo áo sơ mi kết hợp với quần short nam cực đẹp 1
Mẹo áo sơ mi kết hợp với quần short nam cực đẹp 1

Áo sơ mi tay ngắn kết hợp quần short nam

Áo sơ mi tay dài cùng quần short

Thứ hai, nếu bạn muốn lịch sự và ấn tượng hơn thì áo sơ mi tay dài kết hợp với quần short là sự lựa chọn phù hợp hơn bao giờ hết, bạn vẫn luôn nổi bật với hình ảnh lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung dù bạn xuất hiện bất cứ đâu.

Mẹo áo sơ mi kết hợp với quần short nam cực đẹp 2
Mẹo áo sơ mi kết hợp với quần short nam cực đẹp 2

Phong cách tối giản kết hợp áo sơ mi tay dài cùng quần short nam

Áo sơ mi họa tiết cùng quần short trơn

Thứ ba, phá cách khi kết hợp trang phục có họa tiết, nếu muốn cá tính hơn bạn nên lựa chọn sự kết hợp giữa áo sơ mi họa tiết với quần short trơn hoặc ngược lại, lựa chọn áo sơ mi trơn với quần short họa tiết. Đừng nên trộn lẫn họa tiết giữa áo sơ mi với quần short cùng nhau nhé, vì sẽ làm rối mắt và giảm sự tinh tế nhất định đấy.

Mẹo áo sơ mi kết hợp với quần short nam cực đẹp 3
Mẹo áo sơ mi kết hợp với quần short nam cực đẹp 3

Áo sơ mi họa tiết kết hợp cùng quần short trơn

Điểm qua vài gợi ý áo sơ mi kết hợp với quần short nam chắc bạn đã biết cách biến tấu gu thời trang của mình rồi phải không nào? Đừng quên trang bị cho mình thêm nhiều chiếc áo sơ mi kiểu cách thay vì chiếc áo sơ mi trơn cổ điển. Hãy chủ động làm mới bản thân và thời trang là cột mốc quan trọng khiến bạn phải thay đổi. Ngoài ra, hãy điểm qua các thương hiệu sơ mi nam nổi tiếng ở bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho gu thời trang phá cách. Hãy cùng đón chờ nhé!

Bài viết liên quan