Quần tây nam trắng mặc với áo gì?

Quần tây nam trắng được ra đời vào năm 1970. Thời đó lĩnh vực thời trang trên thế giới đang dần phát triển và bước sang một tầm cao mới, trải qua nhiều cuộc cải tiến nhưng quần tây nam trắng vẫn chiếm trọn mọi trái tim của những ai đam mê thời trang lúc bấy giờ. Màu trắng tinh khôi và vẻ đẹp thanh lịch của quần tây đã trở thành item phù hợp với những bạn làm trong môi trường văn phòng. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để kết hợp với quần tây nhưng quần tây nam trắng mặc với áo là chuẩn nhất khi màu sắc cũng cần phải phối theo bài bản. Dưới đây sẽ gợi ý vài item giúp bạn tham khảo về set đồ kết hợp với quần tây nam trắng.

Quần tây nam trắng mặc với áo gì? 1
Quần tây nam trắng mặc với áo gì? 1

Quần tây nam trắng nên mặc với áo gì?

Quần tây nam trắng mix với áo sơ mi

Quần tây – áo sơ mi là bộ đôi vĩnh hằng, dành vị trí quán quân cho set thời trang công sở. Bên cạnh những chiếc áo thun đơn giản phóng khoáng, hãy nghĩ ngay đến áo sơ mi mix quần tây nam trắng vì chúng sẽ hỗ trợ bạn trở nên sang trọng và cuốn hút hơn rất nhiều. Ngoài ra, set đồ còn giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm từ mọi người khi diện vào các dịp gặp gỡ quan trọng.

Quần tây nam trắng mặc với áo gì? 2
Quần tây nam trắng mặc với áo gì? 2

Quần tây nam trắng mix với áo sơ mi

Áo blazer cùng quần tây nam trắng

Áo blazer chắc hẵn cũng khá quen thuộc với những bạn nam đam mê thời trang theo phong cách sang trọng. Nhưng có bao giờ bạn kết hợp áo blazer cùng quần tây nam trắng chưa? Set đồ sẽ trở nên cực hoàn hảo đấy nhé. Áo blazer được xem là phiên bản cải tiến từ chiếc áo suit. Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hãy chọn áo blazer có màu trơn hoặc bạn đam mê sự phá cách thì hãy thữ chiếc áo blazer họa tiết kẻ sọc cũng sẽ rất phù hợp với bạn.

Quần tây nam trắng mặc với áo gì? 3
Quần tây nam trắng mặc với áo gì? 3

Áo blazer họa tiết kết hợp cùng quần tây nam trắng

Bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi quần tây nam trắng mặc với áo gì. Bạn có thể thấy màu trắng là kiểu màu khó chiều khi kết hợp thời trang có thể cho kết quả hoàn toàn đối lập nhau. Bạn nên nghiên cứu nhiều tông màu và họa tiết khi kết với quần tây nam trắng. Hãy ghi nhớ tông màu trắng không thích hợp với những bạn có thân hình chưa cân đối hoặc thừa cân vì màu trắng sẽ làm lộ rõ khuyết điểm trên cơ thể. Nếu bỏ qua chiếc quần tây, bạn nghĩ sao về set đồ áo sơ mi trắng kết hợp với quần jean. Đó chính là chủ đề tiếp theo mà Vintro sẽ đề cập tới. Hãy cùng đón chờ nhé.

Bài viết liên quan